Kinh dị

An ninh Thủ đô

Chủ nhật 20/10/2013 06:15

ANTĐ - Trong một vụ án hình sự gần đây, khi kẻ phạm tội lạm dụng tình dục bị bắt quả tang, các cán bộ điều tra đã rất vất vả vận động các cô gái bị lạm dụng khai về những hành vi xấu xa của kẻ thủ ác. Lý do các cô không khai vì các cô xấu hổ, các cô không muốn để danh tiếng của mình bị vấy bẩn. Đó là một phần văn hóa Việt, coi trọng trinh tiết phụ nữ. Ấy vậy mà gần đây có mấy sự ồn ã của mấy người nhân danh đấu tranh cho dân chủ làm cho người ta kinh sợ. Kinh sợ vì không biết họ nhận được những khoản vật chất nào mà họ tự bịa đặt, tự bôi nhọ danh tiết của mình để cố vu khống cho các chiến sĩ an ninh, cho Nhà nước. 

Đầu tiên là sự việc của một cô gái 20 tuổi. Cô ta đã bị tuyên án tù cho hưởng án treo nhưng tự động đi khỏi nơi cư trú, không báo cho các cơ quan chức năng địa phương. Dĩ nhiên các cơ quan bảo vệ pháp luật phải cưỡng chế đưa cô về địa phương thụ án. Khi đưa cô ra sân bay, cô không chịu vào phòng cách ly để ra máy bay. Các chiến sĩ an ninh sân bay phải kéo cô vào cho kịp chuyến bay. Lúc đó có mặt hàng trăm hành khách đi cùng chuyến bay, lại có cả ông bố hờ nhảy cả vào phòng cách ly can thiệp. Ấy vậy mà về đến nhà, cô và ông bố hờ đầy nghi vấn lên mạng vu khống các chiến sĩ tại thời điểm đưa cô lên máy bay đã “bóp”… cô. * Lạy trời, trước mặt hàng trăm người, với cô gái này? Quả là đáng kinh sợ. Lẽ ra với một cô gái 20 tuổi, chưa chồng và như cô tự bạch là chưa có người yêu, trinh tiết và danh tiếng về sự trong trắng đàn bà của cô phải được giữ gìn, vậy mà tự mình bịa đặt và lu loa mình bị xâm hại tình dục thì ghê gớm thật. Còn ông bố hờ thì cũng ra sức khẳng định cô “con nuôi” của mình đã bị xâm hại. Trên mọi diễn đàn ông ta luôn chứng minh cô gái đã bị… và mở cuộc truy tìm người đã… “bóp” cô gái. Dĩ nhiên không phải đi tìm người bị xâm hại để bắt phải lấy cô ta mà chỉ để vu khống bôi nhọ.

Nhưng chuyện ấy cũng chưa phải là tột cùng. Gần đây có một cặp vợ chồng thông báo là chị vợ bị một nhóm “xã hội đen”, ám chỉ các chiến sĩ an ninh đã bắt cóc cô vợ, đánh đập, cướp tiền và quan trọng hơn cả là đã âm mưu tiêm thuốc độc và… hiếp dâm chị ta để bắt chị ta phải thay đổi quan điểm chính trị của mình, không chống đối Nhà nước nữa. Kinh sợ hơn, anh chồng tuyên bố thương vợ hơn vì vợ đã bị… hiếp dâm nhiều lần. Chứng cứ mà vợ chồng anh ta đưa ra là một lô tin nhắn đe dọa hiếp dâm. Ở trường hợp này thì không thể kêu trời được nữa. Có lực lượng nào lại dùng tin nhắn để vợ chồng nhà này lưu lại để rêu rao khắp nơi, tin nhắn lại nêu cả tên, cả hành vi… Vớ vẩn quá rồi. Nhưng cái chúng tôi nói đến là sự bất chấp các giá trị văn hóa, tình cảm của cặp vợ chồng nhà này. Không thể hiểu được thái độ của người chồng bịa ra vợ bị hiếp dâm nhiều lần rồi lu loa trên mạng, trên các diễn đàn và khi được một đài nước ngoài đưa tin, anh ta hý hửng ra mặt: Vợ anh bị hiếp dâm cả thế giới đã biết. Không biết hai vợ chồng có còn dám nhìn vào mắt nhau nữa không.  **

Sẽ có người nói chứng cớ nào cho sự bịa đặt. Thì đây, lu loa bị hiếp dâm nhưng khi công an địa phương mời đến khai báo để có tư liệu điều tra, hai vợ chồng còn ra điều kiện với cơ quan công an giúp hai vợ chồng tìm ra thủ phạm: Để được nghe cô vợ kể chuyện bị hiếp phải làm giấy mời cẩn thận, đưa đến tận nhà, hẹn giờ và đón tiếp cẩn thận. Không hợp tác với nhà chức trách tìm ra thủ phạm, mà cứ “bêu” ầm ầm trên mạng là hà cớ làm sao? Trí tưởng tượng được thôi thúc bởi sự thèm khát nổi tiếng thật kinh dị. Mà có chuyện gì đâu, có chứng cứ gì đâu ngoài mấy cái tin nhắn từ một số điện thoại giời ơi. Những số điện thoại sim rác các anh chị “dân chủ” có hàng trăm. 

Ngô Trần

* Một trong những bài liên quan: Công an bóp vú nữ sinh viên Phương Uyên (Dân luận).

** Xem nhiều bài liên quan trên Blog Lê Anh Hùng.

About these ads

 1. #1 by Ba Dao on 04/11/2013 - 5:47 chiều

  KINH DI: Khong Tu ma thanh PHAT ho chi minh . . Khong hoc ma thanh Thu Tuong Chinh Phu . . .Kinh Di …Kinh Di..

 2. #2 by Khách on 22/10/2013 - 10:17 chiều

  kinh dị ! Kinh dị ! bọn này láo đến thế là cùng dám vu cho CA BÓP VÚ, CA HIẾP DÂM. CẦN PHẢI NHẤN MẠNH RẰNG CÔNG AN VIỆT NAM LÀ LỰC LƯỢNG CỰC KỲ TRONG SẠCH, HAI KHOẢN TIỀN VÀ TÌNH KHÔNG TƠ HÀO TỚI BAO GIỜ. CA TỪ NHÂN DÂN MÀ RA NÊN NHÂN DÂN BIẾT RÕ NHƯ VẬY MÀ !

 3. #3 by Thanh on 22/10/2013 - 5:42 chiều

  Neu that su La co lương Tam con người thi NT chi cu doc mot so binh luận the cung qua du de sang dau co ra roi nhi?

 4. #4 by vinh on 22/10/2013 - 2:21 chiều

  Báo nhà nước mà viết thế sao ? Thật kinh tởm, đúng là lũ trẻ trâu.

  • #5 by Tuấn Linh on 22/10/2013 - 2:57 chiều

   Báo lá cải, chỉ viết được như vậy.
   ANTĐ còn là loại cải rách

 5. #6 by nguyễn huy canh on 22/10/2013 - 7:18 sáng

  Phải thừa nhận rằng những tay viết báo trong 2 tờ qđnd, và antđ có trình học vấn và trí tuệ kém thật. Hình như 2 tờ báo này chỉ nhận những người học ở các lớp chuyên tu, hay tại chức về làm việc thì phải. Ước gì tôi là tổng biên tập, tôi sẽ đuổi ngay những loại như Qúi Thanh, Ngô Trần, Văn Minh… về vườn đuổi gà cho vợ rồi

 6. #7 by nguyễn huy canh on 22/10/2013 - 7:07 sáng

  Ngô Trần tiên sinh ơi sao laị ngu đến vậy. Sao ông lại đem cái văn hóa trinh tiết của phụ nữ Việt ra để biện minh cho những trường hơp đau lòng như thế này ư?Rất nhiều cháu gái chưa thành niên bị bọn yêu xanh làm nhục, gia đình và bản thân các em đã đi tố cáo…chẳng nhẽ những trường hợp này, họ đều là những người kém văn hóa trinh tiết?
  Văn hoa trinh tiết, suy rộng ra là cái đạo tam tòng của người phụ nữ trong nền văn hóa phong kiến phi nhân tính: văn hóa áp bức của những thằng đàn ông. Thế kỉ 21 rồi mà vẫn còn nhiều người rao giảng cái văn hóa này như Ngô tiên sinh, thì thật là nỗi nhục của nền giáo dục VN.
  Cứ cái kiểu văn hóa này của Ngô tiên sinh, chắc rằng khi xem các cảnh nóng trên phim, hay người mẫu khỏa thân bảo vệ môi trường, mặc đồ lót biểu diễn…chắc là Ngô ts phải đấm ngực, hộc máu mồm mà chết

 7. #8 by Dân xứ nẫu on 22/10/2013 - 12:23 sáng

  Viết bài này thì chính chú mi đã tự hạ nhục mình rồi!
  Hèn và tởm lắm Ngô Trần ạ!

 8. #9 by Nguyen Manh on 21/10/2013 - 8:40 chiều

  Ngo Tran ten tai sai cho lu ac nhan ac ba chuyen lam hai dan lanh vo toi hay cam mieng lai di . Doc bai cua ten tai sai nay cang them tuc toi va cam han cho loi le vo liem si cua ten nay

 9. #10 by Khách on 21/10/2013 - 7:32 chiều

  Bài viết đã tự hoạ chính xác hình ảnh và bản chất của An Ninh Thủ Đô.

 10. #11 by luami on 21/10/2013 - 7:07 chiều

  Ngô trần điên thật rồi hay giây thần kinh xấu hổ không có từ khi mới lọt lòng.Chả phải cô bé án treo đã chỉ ngay mặt tên an ninh thường phục bỉ ổi đó rồi sao? Còn cung cấp cả hình ảnh tên đó trên thông tin mạng rõ thế lẽ nào ngô trần mù màu.

 11. #12 by Kính phục on 21/10/2013 - 6:23 chiều

  Tôi không tin người con gái đã hy sinh cả đời mình vì dân vì nước này vu cáo. Như các bác trên đây đã chỉ ra, vào đồn công an thì không bị xúc phạm về thể xác thì cũng về tinh thần. Hiện nay, những người dân nói với nhau không ai bảo công an là từ tế cả, thậm chí còn dùng những từ nặng nề hơn rất nhiều mà tôi không tiện nói ra.Thực lòng tôi kính phục tinh thần vì nước vì dân của một cô gái mới chỉ bằng tuổi con tôi.

 12. #13 by domaigia on 21/10/2013 - 3:39 chiều

  NT ơi là NT
  NT nghĩ gì khi các đồng chí của NT chuyên làm chuỵên mờ ám mà chẳng bao gìơ chịu nhận không?
  Không nói đâu xa ,chỉ mới đầu tháng này an sân bay bắt người vừa từ máy bay xúông vậy mà khi gia đình người ta hỏi thì chối bay chối bíên,chỉ khi bạn bè và người thân người ta bỉêu tình ngoài sân bay thì mới chịu xác nhận có bắt người.Thử hỏi vì sao các anh an lại phải dối trá, sợ hãi khi làm nhịêm vụ vậy,các anh đang thực thi pháp lụât cơ mà.Hay là các anh lại công khai làm đìêu mờ ám nên mới vậy.
  NT thừa bíêt cái cơ quan bảo vệ pháp lụât của NT làm rẩt nhìêu chuyện mờ ám mà chẳng bao gìơ giám công khai xác nhận cả.Tại sao cái tờ báo của NT không đưa một dòng tin nào về vụ bắt bớ ở nhà lão phản động đã chứa chấp kẻ “vu cáo” lực lương an làm chuỵên mờ ám mà không bao gìơ giám thừa nhận. Khi anh nhân danh luật pháp làm vịêc mà không dám công khai vịêc mình làm chứng tỏ anh không có chính nghiã và anh ý thức đựơc vịêc mình làm là sai trái của mình.Những kẻ biết sai mà vẫn làm thì chúng chẳng từ bất cứ hành vi đê tịên nào.

  • #14 by ai cũng biết nhưng không ai dám nói, sợ chính quyền và công an sai "côn đồ" trả thù on 22/10/2013 - 12:17 chiều

   Tôi biết, ở nhà nghỉ, tầm quất… gần nhà tôi, Bọn công an hay thậm thụt vào ra “nói là kiểm tra(đôi khi còn mặc nguyên cảnh phục) nhưng ai cũng biết chúng tới đó chơi gái và đánh bạc-những thằng này tôi quen mặt, vì thế, mấy cái nhà thổ gần nhà tôi cứ hoạt động gần như công khai mà rất ngang nhiên (nghe đâu là những cơ sở này phải nộp hàng chục triệu mỗi tháng cho CA phường và chính quyền phường. Âu cũng là do đảng lãnh đạo cả.

 13. #15 by có chạy lên mây on 21/10/2013 - 3:24 chiều

  Những tên”đăng thanh”, “”hoàng nghĩa sử”, “lam sơn”,”nguyễn văn minh”, “ngô trần”…đã được ghi vào sổ tay tội ác độc tài, những tên này sẽ phải bị trừng trị thích đáng trong một thời gian không xa.

 14. #16 by công hay tội thì hồi sau sẽ rõ ;"được làm vua thua làm giặc' đó thôi. on 21/10/2013 - 3:13 chiều

  tội trạng gì thì mọi việc phải khách quan, công khai minh bạch, từ tố cáo, điều tra, khởi tố xét xử bắt giam. Với mọi chế độ độc tài thì việc bắt, xử giam không bao giờ có công lý.
  với kẻ độc tài thì mọi người bất đồng chính kiến đều có thể bị dàn dựng những tội trạng rất bỉ ổi để gán tội cho họ mà bắt nhập kho: nào là tàng trữ vũ khí, nào là ma túy, nào là tuyên truyền chống phá, trốn thuế, bao cao su, giao cấu vị thành niên… vì người tố cáo, người điều tra, người luận tội, người xét xử đều là người của họ.
  “công lý ở VN chỉ là tên của một diễn viên hài”

 15. #17 by Lê Mac on 21/10/2013 - 2:28 chiều

  Cho chó ăn , nó còn biết quyến luyến chủ, biết sủa báo động có trộm , xông ra cắn kẻ gian….Có những loại chó hai chân ăn tiền thuế dân nuôi, thì thông đồng ăn đút lót, mua chuộc của lũ trộm ,cướp ( Tàu CS),đi đạp vào mặt chủ khi họ biểu tình chống Tàu cướp nước , quay lại vu cáo bôi nhọ chủ để hãm hại lương dân….Ngô Trần và CA CSVN chính là loại này.

 16. #18 by Lương Sơn Bạc on 21/10/2013 - 2:12 chiều

  Không biết trường báo chí nào đào tạo hay tác giả Ngô Trần này học tài chức báo chí thì phải, đúng là Ngô Trần óc bã đậu, ngu lâu khó đào tạo rồi, báo đảng chỉ có những cây viết như Ngô Trần thì làm sao trở thành “dư lợn viên” mà ăn tiền thuế của dân được. Quá nhục cho tờ báo An ninh thủ đô.

 17. #19 by Lê Mac on 21/10/2013 - 2:10 chiều

  Ngô Trần có dám công bố tên thật, số điện thoại, nhà ở…..như các cô gái bị mật vụ CSVN làm trò bẩn thỉu , trái pháp luật ( ngay cả pháp luật của CS tự đặt ra). Các cô gái dũng cảm này , không hèn nhát , độc ác gắp lửa bỏ tay người như mày và CA.
  Ngô Trần có biết ai hiếp vợ lão h inh không? Có biết thằng nào cưới Đỗ thị huyền Tâm- ĐBQHCHXHCNVN- là bồ của con trai mình, lại từng nhận ả Tâm này làm con nuôi…Thằng này là con ai? biết không?.
  Nhắc đến CA CSVN là thấy tội ác.

 18. #20 by h.anh on 21/10/2013 - 1:10 chiều

  buồn cười cho cái tờ báo cs và con quốc quốc Ngô Trần. Nói văng mạng mà không đưa nguồn hay sợ có nguồn dân biết bộ mặt thật.

 19. #21 by cc on 21/10/2013 - 12:13 chiều

  Cái thằng ngô [...]

 20. #22 by Xuong Rong on 21/10/2013 - 11:34 sáng

  Báo của Đ gọi chúng nó là “Chiến Sĩ An Ninh” còn quảng đại quần chúng nhân dân Việt Nam thường vẫn gọi chúng là “thằng”, là “bọn chó”, là “lũ xúc vật”. Ai không tin điều này thì cứ đi vào trong dân mà hỏi

 21. #23 by Buồn Nôn on 21/10/2013 - 11:23 sáng

  Hóa ra lại là mấy loại bài viết trên báo “An Ninh Thủ đô ” ! Thứ “báo” ấy là hang ổ cho lũ “điếm ngôn ngữ” như loại “ tác giả Ngô Trần” này chui rúc . Thường, các “tác phẩm” này chỉ được người ta “đọc” ở những nơi ….vắng vẻ, có tiếng động , có mùi hôi…! Nếu không “tiêu chảy” thì “tiêu thụ” đến cả năm mới hết.
  Các loại bài viết loại này ,cũng như loại “tuyển tập nặng mùi” của các “Thánh thơ” dâng lên “ Thánh tướng” bên chổ mụ Đầm Xòe, mới thật sự là bộ phim “kinh dị nhất” của Việt Nam XHCN.

 22. #24 by Khách on 21/10/2013 - 11:16 sáng

  thằng [...]
  Admin nên lọc bỏ những bình luận thiếu văn hóa này đi. đừng để diendanxahoidansu này vấy bẩn bởi những từ ngữ như trên. chúng ta hãy nên tranh luận như những người có học.

 23. #25 by Khách on 21/10/2013 - 10:26 sáng

  Cái cô gái 20 tuổi mà Ngô Trần sử dụng để kiếm tiền nhuận bút được coi là một trong những hậu sinh của các bà Trưng, bà Triệu mà hiện giờ đang chịu nhục với những kẻ đồng bọn của Ngô Trần để rửa nhục cho nước nhà đấy, thằngngu ạ.

  • #26 by PHI HÙNG on 21/10/2013 - 10:27 sáng

   Tôi là PHI HÙNG

 24. #27 by cc on 21/10/2013 - 10:11 sáng

  Bài viết được đăng chứng tỏ trình độ học vấn của tác giả quá ngu. Ngu một cách có đẳng cấp. Tất cả sự việc đc những người công chính cả thế giới biết và công nhận, chỉ trừ những tên côn đồ vô đạo đức mới phủ nhận. vậy mà “tên” tác giả này nói “sự việc có gì đâu”, . Ôi zời ơi, tổn công cha mẹ cho ăn học mà trình độ có nhiêu đây thôi sao? nhận đc bao nhiêu tiền để viết bài này hả ? Đập đầu zô đống cứt mà chết cho đỡ nhục đi thằng tác giả. Vn nhục vì có thằng này.

 25. #28 by Đẻ on 21/10/2013 - 8:39 sáng

  càng bào chữa, càng nói dối, chỉ làm xấu thêm bộ mặt đã quá nhem nhuốc của CÔN AN MAFIA mà thôi!
  Nhân dân hiện nay không dễ bị lừa gạt nữa đâu!
  Nhân dân đẻ ra nhà nước, chứ không phải nhầ nước đẻ ra nhân dân.
  Hãy nhớ lấy!

 26. #29 by huong on 21/10/2013 - 8:28 sáng

  bài viết tơm lơm

 27. #30 by NCH on 21/10/2013 - 7:43 sáng

  Nhắn bác Ngô Trần.
  A/Nếu bác nói đến vụ Phương Uyên thì em xin ké bác tí.
  .Trích: “Dĩ nhiên các cơ quan bảo vệ pháp luật phải cưỡng chế đưa cô về địa phương thụ án..”
  - Đến hôm nay mọi người mới rõ đó là “cưỡng chế một kẻ bị án treo về địa phương thụ án.” Cám ơn bác Ngô Trần nghe! Nhờ bác mà em mới hiểu vụ này. Nhưng cũng có thắc mắc nho nhỏ với bác tí.
  Nếu chỉ cưỡng chế một cô gái về địa phương thì có cần:
  1- Huy động vài chục CA vào nhà “lão phản động”, bẻ tay vặn chân, bắt cho bằng sạch tất cả mọi người trong nhà lão ta về đồn CA, chỉ khi bạn bè người thân biểu tình dưới mưa đòi thả người…
  2- Huy động cả xe cộ và CA áp tải ra phi trường…
  Một vụ cưỡng chế khá là tốn kém.
  -”Ông bố hờ nhảy vào phòng cách ly can thiệp”, thế mà lão Thụy bô bô trên mạng lão bị bắt về đồn CA có ra phi trường đâu..cái lão này “nói dối” ghê thật!!!!
  Tóm lại em cứ nghĩ thế này bác NT ạ!.
  a/-Sao không thử a-lô cho “con bé án treo” yêu cầu “nó” phải về địa phương để tiếp nhận quyết định thì hành án, xem nó phản ứng thế nào. Như thế thì đỡ tốn kém đi nhiều.Tuy nhiên em chỉ thắc mắc thế thôi, chứ không dám nói gì khác vì Đảng ta có bao giờ sai đâu mà sợ bác nhỉ?
  b/- CA nữ đâu rồi mà sao phải dùng nam để bọn phản động nó vu khống tùm lum.
  B/ Nếu bác nói đến vụ “thằng diên mà không chịu chữa bệnh” Lê Anh Hùng thì em cũng ké tí chút.
  - Vợ thằng điên này bị bắt cóc, cướp tài sản nhiều lần và bọn bắt cóc lại dùng ngôn từ của ngành an ninh như ..con đĩ phản động..v,,v. Thế nên, CA nên làm rõ cái bọn bắt cóc này bắt chúng chịu tội trước pháp luật để giữ uy tín cho ngành An ninh bác nhá. ( CA ta giỏi lắm “con bé án treo” đi đến đâu là biết đến đấy, xá gì bọn bắt cóc này!)
  Thêm tí xíu nữa thôi, vì bác hỏi:
  - “Kinh sợ vì không biết họ nhận được những khoản vật chất nào…”. thì bác cũng cho em hỏi: “Viết bài này nhuận bút của bác là bao nhiêu vậy?.
  Xin hết, chúc bác khỏe.

 28. #31 by Khách on 21/10/2013 - 5:46 sáng

  Ngo Tran khong thu dat cau hoi vi sao nguoi Vn ghet cong an den nhu vay, ho khong ghet bon an cap, bon mua dam nhieu nhu ghet cong an

 29. #32 by van nguyen on 21/10/2013 - 4:49 sáng

  Tái diễn Tuồng “Hai Cái Bao Cao Su …
  Trò đê tiên vốn là ngón sở trường bọn lưu manh dểu cáng thường đem sử dung từ bao nhiêu đòi nay : Khoảng 1975 muốn triệt hạ nhà thờ Vinh Sơn ,bát linh mục Nguyễn Quang minh , bọn côn đồ cán cối này cho phát thanh khắp phường khóm Saigon : Tên linh mục phả động chứa gái trong phòng Thánh , “ta ” bặt tại trận cả si líp sú tiêng …!! Dánh “tư sản mại bản” , chúng dưa lên TV người phụ nữ chủ vửa mắm tôm khóc lóc thú tội ..bỏ cứt vào vựa mắm…xin khoan hồng … Bọn đểu cáng lưu manh biến xã hội văn minh thành Trại Súc Vật …buộc mọi người thành nô lê . Chúng bạo hành bang cả thứ ngô ngữ tục tĩu nhất , dểu cáng nhất …Làm sao gọi nhũng tên Ngô Trần là ngừi dược .Thằng dểu cáng dê tiện dưới cả loài súc sinh …Lich sử viết bao nhiêu trang tội ác của bọn khốn này cho đủ ….

 30. #33 by nguyen sinh vui on 21/10/2013 - 2:45 sáng

  tac gia bai bao, nhin vao da biet ngu nghe ngu dot roi ,tran (khong the viet hoa) la ich tac do ma

 31. #34 by Tran Chien on 21/10/2013 - 2:19 sáng

  Tác giả Ngô Trần không biết đầu óc có bị tâm thần không?tôi nghĩ là có bởi một người bình thường hay vào internet tìm hiểu thông tin thì cũng biết ngay được đâu là phải trái của vụ (( côn an +côn đồ bop..v))huống hồ đây là một nhà báo,thật là bỉ ổi.Ngô Trần hãy đi làm nghề ( không đầy xọt) không về quê có khi người dân còn thương tình…

 1. NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ HAI 21-10-2013 | Ngoclinhvugia's Blog
 2. Thứ Hai, 21-10-2013 – Nho Giáo và văn minh phương Đông cùng âm mưu Hán hóa | Dahanhkhach's Blog
 3. ***TIN NGÀY 21/10/2013 -Thứ Hai « ttxcc6
 4. Thứ Hai, 21-10-2013 – Tỉnh hay khu tự trị ? | Dahanhkhach's Blog
 5. Anhbasam Điểm Tin thứ Hai, 21-10-2013 | doithoaionline

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Follow

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 148 other followers

%d bloggers like this: