Thứ trưởng công an Phạm Quý Ngọ bị khai ở tòa đã báo tin cho Dương Chí Dũng chạy trốn

Đôi lời: Vậy là đã rõ! Một, hoặc nhiều vụ án nữa sẽ được mở ra? Tòa sẽ trả hồ sơ về để điều tra lại? Thứ trưởng Ngọ sẽ bị triệu tập tức thì, rồi khả năng bị bắt tại tòa, v.v..?

Buổi sáng:

Các báo sẽ đưa tin sao đây, khi bên Dân trí vào lúc này thì thông tin có khác, và có t

About these ads
 1. #1 by Duy Châu on 08/01/2014 - 5:12 chiều

  Theo lời khai, DCD đã đưa cho Phạm Qúy Ngọ 0,5 triệu đô vụ vinaline và 1 triệu đô dự án cảng Sài Gòn. Phải chăng Phạm Quý Ngọ chính là đầu mối thu hụi chết cho đám lãnh đạo của đảng ?

 2. #2 by Lê Dân on 08/01/2014 - 12:42 chiều

  Đảng đã đoán biết sớm muộn gì cũng phải có ngày này.Đây là sự bắt đầu của một cuộc thảm hại trong nội bộ đảng vô cùng nan giải.Nhờ biết trước cho nên đảng vẫn ngồi trên Hiến Pháp để lèo lái con thuyền đang giữa cơn phong ba bão tố,họa hoằn lắm mới vớt được thủy thủ,nhưng thuyền chắc phải chìm !vô phương cứu chữa.Có kêu cứu Pác hô cũng hết thiêng,vì đám bưng bô cứ mãi chạy theo con đường “Bác đi” cho nên phải tới ngàyi bi đát ! Trước lúc lìa đời Bác có dặn ,sau khi chết đừng để bác như kẻ sống vô gia cư,chết vô địa táng.! Hãy BBQ Bác,rãi tro xuống biển để Bác cùng các chiến sĩ HQ Hoàng sa giữ đảo,nhưng chẳng ai làm theo lời Bác dạy ,bắt Bác phải đóng tuồng suốt 45 năm nay cho người đời thưởng ngoạn,trò hề.! Thôi thì ta giao cho các ngươi giữ nước 40 năm nay,các ngươi cũng được giàu sang phú quí,vinh thân phì da,vàng bạc đầy ngân khố,mua nhà cửa,xe cộ cho bồ nhí hàng mấy tỉ đô,quá ư là sung sướng,hạnh phúc.Nay phải trả về cho dân như lời ta đã hứa khi đọc bản tuyên ngôn độc lập tại Ba Đình năm 1945. Thời cơ đã hết,nghe lời Bác “tất cả chém vè” Chúng ta cũng đã gây tội lỗi với nhân dân nhiều quá !! Nay là lúc để cho nhân dân hưởng tự do,Hạnh phúc,thái bình.

 3. #3 by Tre Xanh on 08/01/2014 - 6:00 sáng

  Khi bị can cao cấp của Đảng và Nhà nước Dương Chí Dũng ngâm nga bài thơ trước Tòa Án Nhân dân thì đồng thời một loạt những quan chức cao cấp nhất của cả hai hệ thống (những kẻ cả đời căm sợ diễn biến hòa bình mơ hồ ở đâu đó) đó đều lo sợ điếng người: quá trình Rút Dây Động Rừng đã bắt đầu xảy ra.

  Người dân không có gì ngạc nhiên khi người đầu tiên của quá trình này là một Thứ Trưởng Bộ Công An, kiêm Trưởng ban Chuyên Án, đó là một logic tự nhiên ở xứ sở này! Cái mà người dân quan tâm là khi liên hệ đến những điều luật vừa được thông qua vội vã tại Quốc Hội về việc cho phép nổ súng thẳng vào người biểu tình tại VN. Điều luật này cho phép Bộ Trưởng Công An, và những người được ông ủy quyền, ra lệnh khai hỏa. Lệnh giết người được ban ra từ ai, từ những thứ trưởng CA như ông Phạm Quý Ngọ, hay từ những Tướng Giám đốc CA tỉnh, thành như Đỗ Hữu Ca và hàng trăm Tướng, Tá khác?

  Một câu hỏi đặt ra cho Lương Tâm của Đảng CSVN khi ra lệnh cho Quốc Hội phê chuẩn Đạo Luật chống dân này (nếu thực sự có một Lương Tâm như vậy): những người như Tướng CA Phạm Quý Ngọ có dám ra lệnh nổ súng không nếu giả như có một cuộc biểu tình của người dân đòi bảo vệ biển đảo Tổ Quốc, đòi chống tham nhũng , đòi dân chủ, đòi những kẻ bán nước hoặc tội phạm tham nhũng đương chức phải ra đi….?

  Khi ông Tướng Ngọ đối diện đoàn người dân biểu tình tay không tấc sắt, mắt ông ấy sẽ vằn máu lên khi nghĩ đến tài sản, trương mục ngân hàng nhiều triệu đô la hoặc nhiều chục triệu đô la của ông sẽ bị đe dọa bởi những cuộc biểu tình đó. Và cũng sẽ không có gì ngạc nhiên nếu ông ấy thét vang: TẤT CẢ NHẮM THẲNG QUÂN THÙ MÀ BẮN!!!

  Các chiến sĩ công an, cơ động, an ninh…ơi, kẻ thù của nồi cơm gia đình các anh, của vợ con nheo nhóc của các anh, chính là những kẻ tham nhũng đang chia qua chia lại những món lợi tức khổng lồ không thể tưởng tượng được lấy cắp từ tiền thuế của những người dân như chính các anh đó!

 4. #4 by Tỏng lú on 08/01/2014 - 5:45 sáng

  Không tham nhũng lấy tiền đâu mua chức chạy quyền. Đua nhau tham nhũng …DCD đã là Xiêngphênh,liệu PQN có là Xiegphênh nửa không nhỉ?

 5. #5 by Khách on 08/01/2014 - 2:24 sáng

  Các Báo Nhân Dân , QĐND , các DLV tích cực , hôm nay đi đâu cả rồi mà không thấy phản biện về việc này , hết hơi cả rồi sao ?

  • #6 by Tô tồng ngồng on 08/01/2014 - 1:17 chiều

   Chào Khách,
   Thực tiễn và thực trạng của “Án” chỉ thấy toàn là bộ phận”vì nhân dân mà phục vụ” rất kêu, rất “oách” và cũng rất “hoành tráng”(Kỹ sư nông dân ĐVV!)?
   Đến lúc và hết thời khi được Lôi ra ánh sáng thì :Ôi trời “danh gia vọng tộc” khiến nó trở thành “Điếm Nhục Gia Môn” và “Gia Môn Bất Hạnh” là điều dễ hiểu?
   Không riêng gì các “bạn DLV” mà ngay cả các “anh” qđnd,cand,nd cũng “cụp vòi” mà annam bình dân thường nói “Câm như thóc,nín như nín địt” không một lời “cặn kẽ”……..về thứ Ngọ!
   Chúng ta không nên “khoét sâu Đào rộng” vào vết thương Ung Nhọt của nó…….Cứ để cho mọi chuyện dần trôi vào Rừng sâu hang cũ!Vẫn biết nó làm Hoen Ố cho cả hệ thống,cho cơ chế và NHỤC cho cái “danh tiết” của đảng!Tại sao chúng ta không “chúc mừng” họ chứ?

 6. #7 by montaukmosquito on 07/01/2014 - 11:48 chiều

  Thôi rồi Ngọ ơi!

  Thêm một con ngựa được/bị đem ra tế thần .

  Rừng bắt đầu động . Bác Cả Trọng lú thật rồi!

 7. #8 by Tôn thọ tường on 07/01/2014 - 9:28 chiều

  Thật ra cũng chỉ là những sâu nhỏ.thối nát không phải bây giờ mới thối mà nó thối từ rất lâu rồi.có gì là lạ đâu! Chỉ còn một cách là phế bỏ chế độ cộng sản thay vào đó một chế độ dân chủ thực sự là của dân do dân và vì dân.

 8. #9 by Lội Sông Dọc on 07/01/2014 - 9:10 chiều

  Thú thực ông D.C Dũng là người thật thà và tình cảm . Rõ ràng ông có tội rồi . Tôi trách ông ta , đồng thời cũng tôi cảm thương ông ta . Lỗi chính là cái cơ chế quản lý kiểu XHCN ngu dại . Tài sản cứ để hớ hênh như vậy , thì làm sao quan chức chả xơi !

  Xử xong vụ D.C Dũng t, thì đóng của mấy cái Hội đồng lý luận chính trị cao cấp NGU DẠI kia đi , Tống cổ lũ GSTS lý luận “ngồi mát , ăn bát vàng ” về đuổi gà cho vợ con . Sau đó cần phải xóa bỏ thể chế CNXH ngu dại , phản thực tế đi !!!!

  Tôi đảm bảo đất nước sẽ cất cách ngay lập tức !

 9. #10 by mong on 07/01/2014 - 7:56 chiều

  Chuyện nầy nhiều tập à nha, Ngọ khai 500.000 nầytôi đưa cho anh ba ,được thăng chức đó,

 10. #11 by NGƯỜI DÂN on 07/01/2014 - 7:03 chiều

  CÁC BẠN DƯ LUẬN VIÊN ĐÂU RỒI . LÚC NÀY RẤT CẦN SỰ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÁC BẠN . THỬ LÀM MỘT VÀI COMMENTS XEM SAO .? .? .THẾ LỰC THÙ ĐỊCH NÀO GÂY RA ĐÂY . THẾ LỰC NÀO LÀM HƯ HỎNG THƯỢNG TƯỚNG – THỨ TRƯỞNG CÔN AN .- ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG CÔNG SẢN VIỆT NAM VẬY .A ?.?

 11. #12 by khách on 07/01/2014 - 4:53 chiều

  Chắc là Phạm Quý Ngọ đã học tập theo gương điển hình về đạo đức HCM Hồ Xuân Mãn,khi xãy ra chuyện thì bỗng dưng bị bệnh.Sắp tới sẽ đến đc nào bị bệnh nữa đây.Như thế là suy thoái đạo đức chứ còn gì nữa

 12. #13 by khách on 07/01/2014 - 4:35 chiều

  Đề nghị cách chức ông Phạm Quý Ngọ,không cho phụ trách điều tra án nữa,chuyển qua phụ trách lực lượng…dư luận viên

  • #14 by Khách on 08/01/2014 - 2:30 sáng

   nhiều khả năng ông ta sẽ tự xử

 13. #15 by nghiệp vụ on 07/01/2014 - 4:17 chiều

  Như vậy là đã rõ: Bác Ngọ đã có công lớn trong việc thu hồi nữa triệu đô la của Vinalines từ tay Dương Chí Dũng.
  Do đó bác phải được thưởng công này bằng toàn bộ nguồn tiền nhận được là tất nhiên.
  Không có hối lộ ở đây mà là BIỆN PHÁP NGHIỆP VỤ.

  • #16 by Hoa Cải on 07/01/2014 - 5:35 chiều

   Cáo trạng luận tội Dương Chí Dũng bóp họng vinalines có 10 tỷ. Nay DCD khai hối lộ thứ trưởng Phạm Quý Ngọ nửa triệu đô. Vậy tiền mua căn hộ cao cấp tặng bồ nhí và vô số xa xỉ khác lấy đâu ra? Liệu cái cáo trạng tù mù giảm nhẹ quá thể đó đã nhận hối lộ của DCD bao nhiêu?
   Một thứ trưởng Bộ công an CHXHCN, qua một phi vụ nhận hối lộ 500.000 USD, tương đương 10,5 tỷ VNĐ.
   Bộ mặt đảng lãnh đạo đang lở loét nhiều chùm giang mai ghê tởm quá!

   • #17 by Tô tồng ngồng on 07/01/2014 - 11:22 chiều

    Bác Hoa Cải không nhớ lời nói của cụ Bà Lê Hiền Đức àh ?Thế mới biết lời nói của cụ LHĐ rất là Thâm cho những cái mặt của “cán bộ” đảng !Rặt là đảng thôi chứ dân đen được”ăn”?
    “Mặt đứa nào cũng Nhọ (lọ)”…..quả là chí lý và quá Thâm cho đảng Ta !Vừa Đau lại vừa NHỤC như con cá nục……!Không còn gì để nói cho những loại “cán bộ” đảng của kỷ nguyên mới…….!Đồng bào có nghe rõ tôi nói kh…ô…ng ?chính là “bác” /Đạo Đức suy thoái.com

 14. #18 by Nhị Mai on 07/01/2014 - 4:00 chiều

  Kính thưa các đồng chí chưa bị lộ.
  Các đ/c chưa bị lộ là những đồng chí học tập và làm theo tấm gương HCM. Khi nào các đ/c bị lộ thì như Quý Ngọ ta hay Hồ Mãn mà thôi.

 15. #19 by Đông on 07/01/2014 - 3:53 chiều

  Ông Ngọ hả, Có 2 ông Ngọ! Một Ngọ rất tốt, lâu rồi không thấy ? Một Ngọ đang sử dụng tim gan phèo phổi người khác, sắp đi vào năm Ngựa.
  Ông Mãn sắp bị thu hồi “Anh hùng”. Còn danh hiệu ” Học tập và làm theo…” thì xé đôi, cho lão một nửa, vì nếu có thể thì cũng “học tập” thôi, còn “làm theo” mà như zậy thì quá ngán,

 16. #20 by Khách on 07/01/2014 - 3:38 chiều

  “Vậy là đã rõ! Một, hoặc nhiều vụ án nữa sẽ được mở ra? Tòa sẽ trả hồ sơ về để điều tra lại? Thứ trưởng Ngọ sẽ bị triệu tập tức thì, rồi khả năng bị bắt tại tòa, v.v..?”
  ……..
  Vâng! Đã rõ! Côn an bắt tay với côn đồ. Báo nhà nước với mấy chú dư luận viên vẫn nâng bi DCD và DTT là gia đình danh gia vọng tộc. Bố làm côn an, các con làm côn an mà danh gia vọng tộc cái gì? Côn an DTT bắt tay với xã hội đen để tổ chức cho anh đi trốn bất thành. Nay lộ ra là một tướng côn an cầm đầu nhóm lợi ích đó. Khui ra tiếp có mà lên đến tê tê. Anh em DCD đều làm quan to mà lắm nhà nhiều cửa, vợ lớn vợ bé, tiền nhiều như quân Nguyên, không tham ô, bắt tay với tội phạm thì lấy đâu ra? Hay là tiền được thừa kế từ ông bố phó côn an HP? Để xem xem các bố Lú, Bá Thanh có dám làm tiếp không? Có vẻ là sợ rút dây động rừng nên báo chí mới không dám gọi thẳng tên Phạm Quý Ngọ để rồi dễ bề lờ lớ lơ. Chắc ban đầu định cắt dây đến DCD thôi nhưng DCD bị án tử, thí tốt nên phải khai ra thằng to hơn thôi. Đằng nào cũng chết tội gì để chúng nó ăn còn một mình DCD chịu tội? Nếu không làm đến tận cùng thì lộ mặt pháp chế XHCN chẳng qua là vở kịch hài: một rừng luật nhưng đảng xử bằng luật rừng-mạnh được yếu thua bất kể công lý và lẽ phải!
  CÔN AN
  Côn an ví lại côn đồ
  Tuy hai mà một là bồ của nhau
  Côn đồ là phận sân sau
  Tạo ra lợi ích để mau thành giàu

  Phạm pháp đã có ông bầu
  Miễn là chú chịu chi mầu cho anh
  Quyền anh nói đỏ thành xanh
  Anh đây với chú dây-cành với nhau

  Dạo này phe phái đánh nhau
  Dây mình bị đụng, phải mau chặt cành
  Chết chú thì anh cũng đành
  Nếu không, động đến ngọn cành trên cao.

  Trên cao anh chẳng làm sao
  Thánh Lu chờ đấy! Anh cào mặt ra (thánh lu = lú thanh)
  Dũng ơi phận chú chim sa
  Chịu đi sao lại khai ra anh à?

 17. #21 by Hay Vung len on 07/01/2014 - 3:07 chiều

  Nếu như kẻ cầm đầu vụ tham nhũng và bỏ trốn này là Nguyễn Tấn Dũng thì ai dám đứng ra để khởi tố nhỉ ?

 18. #22 by con cua on 07/01/2014 - 3:02 chiều

  T ôi đọc trên trang DLB bài viết của Tạ Nhất Linh ,ngày 11-6-2014 ,tựa đề :
  [Phương sách cuối cùng để Nguyễn Tấn Dũng thoát hiểm ]
  trong hoàn cảnh này là thời thế tạo anh hùng ,tạm coi hai phe ,
  - phe của đảng .
  - phe phá đảng ,vì tiền .
  bác Trọng hô hào bộ đội vì đảng ,nhưng phe tham nhũng cứ phát tiền .hai phe đánh nhau ,như thế này coi bộ bài viết của Tạ Nhất Linh viết đã là lựa chọn ,tóm lại tham nhũng giải thể đảng cộng sản ,và họ muốn sống còn thì phải công thành thân thoái ,thành lập nền đệ tam cộng hòa ,để dể ăn nói với Mỷ ,người Mỷ cũng xóa được hai chử thua trận ,nhưng quan trọng là hội nhập vào khối Asean và thế giới để đưa HOÀNG SA ra tòa ,hay chiến tranh cũng đã kết nạp được toàn dân ,và giải thể được đảng cộng sản ,

 19. #23 by Khách on 07/01/2014 - 2:42 chiều

  Ai đã báo cho đồng chí Phạm Qúy Ngọ biết về việc Thủ tướng đã chấp thuận khởi tố Dương Chí Dũng?

 20. #24 by nguyễn văn Đức on 07/01/2014 - 2:04 chiều

  lên đến Phạm chí Ngọ là chấm hết, nếu còn sau ông Ngọ là ai nữa thì cũng phải dừng chứ không thì cả hai phe đều chết.

 21. #25 by Cục Đất on 07/01/2014 - 2:03 chiều

  He he, để xem hồi sau ra sao. Năm 2000, Nguyễn Bá Thanh cũng bị Phạm Minh Thông khai nhận hối lộ 4 tỷ. Sau vụ án bị chìm xuồng, sau nữa giám đốc công an thời ấy là Trần Văn Thanh bị đánh te tua. Giờ Bá Thanh lại cầm chịch các vụ xử án. Chuyện hài xứ lừa còn nhiều tập mà ….

  • #26 by D.N.L. on 07/01/2014 - 6:09 chiều

   Pham Minh Thông sau đó tự tử,vì chuyện “kẻ ăn ốc,người đổ vỏ” này nhưng
   khốn nỗi ông PMT.không những đổ vỏ xong mà còn mất cả chì lẫn chài, nên
   tuyệt vọng qúa mà tìm đến cái chết !
   Tội nghiệp ông PMT.đã chọn lầm “minh chủ” !

   • #27 by Lan Ngọc on 07/01/2014 - 6:57 chiều

    Cục Đất mà biết nói hay quá ta. Thưởng 500 nghìn dollar,

 22. #28 by Hoa Cải on 07/01/2014 - 1:09 chiều

  Thứ trưởng Bộ công an CHXHCNVN biểu cục trưởng tham nhũng Dương Chí Dũng bỏ trốn nhanh lên, chúng khởi tố chú em rồi đấy. Nó thối nát từ đây chứ cần gì “thế lực thù địch”. Mai này thủ tướng biểu bộ trưởng chạy trốn nữa là yên ổn nước nhà, chứ có xa xôi gì đâu. Độc đảng đương nhiên chứa nhiều độc tố ăn không đều chia không đủ sẽ dẫn đến đấu tố.

 23. #29 by whishper on 07/01/2014 - 12:58 chiều

  Tiêu tùng ông thứ trưởng bộ CA, côn an với tội phạm tuy hai mà là…1

 24. #30 by cầuxincsmautanrã on 07/01/2014 - 12:57 chiều

  Càng lớn chức tội càng lớn,đcsvn là thế.Nên BỘ CHÍNH TRỊ của đảng mới bán nước cho TC xâm lược ,không tội nào ghê gớm bằng tội bán nước mà đcsvn vẫn quá thản nhiên với việc vô lương tâm đó.

 25. #31 by VietNamquatkhoi on 07/01/2014 - 12:46 chiều

  Truyện Dài Xã Nghĩa

  Đường lên xã nghĩa quanh co
  Càng đi càng thấm cơn lo, nỗi buồn
  Một trời ảm đạm thê lương
  Diều hâu, bìm bịp, bạn đường theo chân.

  Đầu đàn Trọng Lú băn khoăn:
  “Biết trăm năm nửa thiên đường ra sao?
  Người dân đã dám kêu gào
  Đi hoài không đến dễ đâu bịp hoài
  Lại thêm thằng Dũng vô loài
  Kết bè lập đảng vượt ngoài quyền ta.”
  Theo sau, Dũng với lâu la
  Đầu trâu, mặt ngựa, a ka, súng dài
  Miệng cười như thể chê bai
  Nụ cười nham nhở chưa ai sánh bằng
  Cười rằng: “Trọng lú hung hăng
  Mài nanh giũa vuốt cho thằng Bá Thanh
  Hiệp cùng Tư Độc lưu manh
  Làm cuộc chính biến tranh giành quyền uy
  Ngờ đâu gặp phải thứ chì
  Nửa cân, tám lạng, làm gì được nhau
  Phe ta có lũ bò trâu
  Nếu mà bỏ phiếu dễ đâu thua mày.”
  Tư Độc mắt hí, mỏ dài
  Mặt mày hiểm ác như loài sài lang
  Tuy là chủ nước Vẹm nam
  Nhưng mà bên đảng thua hàng Dũng tham
  Làm thinh chẳng nói chẳng rằng
  Mà lòng chất chứa muôn ngàn gươm dao:
  “Rồi đây, mầy biết tay tao
  Tao còn cái thế đà đao chưa dùng
  Tạm cho mầy múa mầy vung
  Nhưng rồi kẻ thắng cuối cùng là tao
  Tội mầy như ngọn núi cao
  Số mầy khó thoát lưỡi dao tử thần
  Phe mầy nhân số tuy đông
  Nhưng toàn tham nhũng, nợ công lút đầu
  Phe ta tuy ỉt nhưng ngầu
  Có anh đại Hán ba Tàu cầm cương
  Trước sau soi bước chỉ đường
  Đưa dân Lạc Việt hồi hương Động đình
  Bấy giờ ta sẽ hiển vinh
  Lên làm Thái thú một mình cõi riêng.”
  Tư đang nghĩ ngợi huyên thiên
  Bổng đâu tiếng súng đại liên nổ rền
  Thì ra Ba Dũng nổi điên
  Làm cuộc đảo chánh cướp quyền chỉ huy
  Trọng khùng, Sang độc, Thanh chì
  Ba tên tội phạm giải đi gia hình
  Non sông còn lại riêng mình
  Dũng tham một gậy mặc tình múa may.

  Quê hương, đất nước rồi đây
  Về đâu? Phía trước tương lai mịt mờ.

  Phan Huy MPH
  http://fdfvn.wordpress.com

 26. #32 by Nguyễn-Phú-Bình on 07/01/2014 - 12:14 chiều

  Vấn đề ở đây không phải chỉ liên quan tới Phạm Quí Ngọ. Mà bức màn đang dần được nâng lên. Cũng không chỉ dừng lại ở những vụ án hối lộ động Trời. Mà nó còn kéo dài tới các sự kiện chính trị của 2016. Nhưng với chế độ độc tài và nham hiểm tại Việt nam thì chúng ta còn phải chờ xem bức màn có được nâng lên hẳn hay không? Hoặc có nâng nhưng tới mức nào thì phụt tắt.Sự đấu đá chính trị và sự e ngại mất mặt của Đảng vốn dỉ đã quá không được trong sạch là một vấn đề nhạy cảm luôn phải cân nhắc trong nội bộ ĐCSVN. BỞI LẼ ĐÓ MÀ ĐẢNG PHẢI TỰ ĐẶT MÌNH LÊN TRÊN CẢ PHÁP LUẬT ĐỂ DỄ BỀ CHỈ ĐẠO KHI CẦN THIẾT NHƯ LÚC NÀY.

  • #33 by Khách on 07/01/2014 - 2:12 chiều

   Đúng vậy đấy! Rất dễ thấy rằng cứ ông bà nào bị khui ra thì y như rằng đảng ta khai trừ trước nếu ông bà ấy sẽ lãnh án để giữ bộ mặt mình … sạch rồi bao biện đảng ta cực kỳ nghiêm minh, để trong tù không bao giờ có đv mà chỉ có cựu đv thôi nhỉ. Đẹp mặt thế!

 1. TOÀN CẢNH THÔNG TIN VỤ ÁN DƯƠNG CHÍ DŨNG – ĐÃ CẬP NHẬT | doithoaionline
 2. Một tiền lệ đau đầu cho làng báo? | Chuyển Hóa
 3. Một tiền lệ đau đầu cho làng báo? | CHÂU XUÂN NGUYỄN
 4. MỘT TIỀN LỆ ĐAU ĐẦU CHO LÀNG BÁO ? (Diễn Đàn Xã Hội Dân Sự) | Ngoclinhvugia's Blog
 5. Trích ABS điểm tin 07+08/01/2014 |
 6. Một tiền lệ đau đầu cho làng báo? | Hoàngquang's Blog3
 7. ĐÂU RỒI KHÍ PHÁCH BÁO CA, QĐ & PETROTIMES ? | CHÂU XUÂN NGUYỄN
 8. Một tiền lệ đau đầu cho làng báo? | XÃ HỘI DÂN SỰ
 9. Thứ trưởng công an Phạm Quý Ngọ bị khai ở tòa đã báo tin cho Dương Chí Dũng chạy trốn – DĐXHDS | Vô Ngã
 10. ĐÂU RỒI KHÍ PHÁCH BÁO CA, QĐ & PETROTIMES ? (Người Buôn Gió) | Ngoclinhvugia's Blog
 11. NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ BA 7-1-2014 | Ngoclinhvugia's Blog
 12. Đối Thoại Điểm Tin ngày 7 tháng 1 năm 2014 | doithoaionline
 13. Thứ trưởng công an Phạm Quý Ngọ bị khai ở tòa đã báo tin cho Dương Chí Dũng chạy trốn | Nguyễn Tường Thụy's Blog

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Follow

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 148 other followers

%d bloggers like this: